Chào mừng bạn đến với Website nhà cung cấp xe nâng hàng Heli chính hãng tại Việt Nam

Chuyên gia tư vấn
0947 64 84 26

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi rất tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của Quý khách.

Bảo mật dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho Quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, Chúng tôi sẽ dùng tên các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo quy định của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin khách hàng trong thời gian pháp luật quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết thông tin cá nhân. Lúc đó quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bản trong quá trình giao dịch mua hàng. Và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, dịch vụ sau bán hàng. Bao gồm một số thông tin cá nhân: Tên, danh hiệu, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ giao hàng…

Chúng tôi sẽ dùng thông tin Quý khách cung cấp để xử lý đơn đặt hàng. Cung cấp các thông tin yêu cầu qua website và theo yêu cầu của Quý khách.

Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho bên thứ 3 (ví dụ bên vận chuyển, chuyển phát nhanh…)

Chi tiết đơn đặt hàng của Quý khách được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, quý khách có thể theo dõi thông tin đơn hàng của mình bằng việc truy cập website bằng tài khoản hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên trực tuyến.

Quý khách cam kết bảo vệ thông tin cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

2. Bảo mật thông tin

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để chặn truy cập trái phép hoặc trái luật pháp.

Chúng tôi khuyến khích Quý khách không nên đưa thông tin về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát của quý khách cho việc quý khách cung cấp thông tin với bên thứ ba.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi Pháp luật Việt nam và Tòa án Việt nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình. Có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu các nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
anh Hotline: 0947 64 84 26